MARC காட்சி

Back
ஸ்ரீ நிஜ குண யோகீஸ்வரர் கன்னட பாஷையில் அருளிச் செய்த விவேக சிந்தாமணியில் வேதாந்தப் பரிச்சேத மென்னும் வேதாந்த சூடாமணி
003 : 3
008 : 8
040 : _ _ |a IN-ChTVA |d IN-ChTVA
100 : _ _ |a நிஜகுண ஷிவயோகி - nijaKuṇa ṣivayōki
245 : _ _ |a ஸ்ரீ நிஜ குண யோகீஸ்வரர் கன்னட பாஷையில் அருளிச் செய்த விவேக சிந்தாமணியில் வேதாந்தப் பரிச்சேத மென்னும் வேதாந்த சூடாமணி - srī nija kuṇa yōkīsvarar kaṉṉaṭa pāṣaiyil aruḷic ceyta vivēka cintāmaṇiyil vētāntap pariccēta meṉṉum vētānta cūṭāmaṇi |c இது நல்லாற்றூர் துரை மங்கலம் ஸ்ரீ சிவப்பிரகாச சுவாமிகளால் மொழிபெயர்த்தருளப்பட்டு, திருப்பூவண மடாதிபதி ஸ்ரீ காசிகாநந்த ஞாநாசார்ய சுவாமிகளாலும், ஸ்ரீ க. சிவ. மடாலயம் குரு சுவாமிகளாலும் அச்சியற்றப் பெற்றது
300 : _ _ |a 83 p.
546 : _ _ |a In Tamil
650 : _ _ |a இலக்கியம்
700 : _ _ |a சிவப்பிரகாசர் |d active 17th century |e tr.
850 : _ _ |a நான்காம் தமிழ்ச் சங்கம் மதுரை - nāṉkām tamiḻc caṅkam maturai
995 : _ _ |a TVA_BOK_0037636
barcode : TVA_BOK_0037636
book category : பேழை
cover :
book :